Chính sách bảo mật

Vn678 luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, để có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia các trò chơi giải trí tại Vn678, khách hàng cần xem kỹ “Chính sách bảo mật” để hiểu rõ tính bảo mật thông tin dành cho mình.

Vn678 tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng khi cung cấp thông tin trong quá trình tham gia trò chơi giải trí. Đội ngũ công nghệ tại Vn678 luôn cố gắng giữ an toàn thông tin cho khách hàng không bị đánh cắp hay rò rỉ ra ngoài.

Tuy nhiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ giải trí tại Vn678 thì chúng tôi có quyền sử dụng thông tin của khách hàng khi cần cung cấp thông tin đối với các đơn vị đối tác liên kết cung cấp dịch vụ thanh toán hoặc các đơn vị tài chính, bảo hiểm,…để đảm bảo quá trình thanh toán được hoàn tất an toàn

Tài khoản của khách hàng sẽ được truyền qua cổng bảo mật mã hóa SSL 128 bit được sử dụng rộng rãi khi giao dịch quốc tế hiện nay. Những thông tin tài khoản sẽ được lưu trữ nội bộ, có hệ thống theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt.

Đối với tài khoản email, Vn678 chỉ sử dụng để gửi đến khách hàng những thông tin khuyến mãi sắp tới. Chúng tôi cam kết không để lộ thông tin email của khách hàng cho bên thứ 3.

Cuối cùng đó là về dữ liệu khách hàng. Vn678 có quyền và lí do chính đáng để thu thập dữ liệu khi khách hàng tham gia trò chơi. Việc thu thập và xử lý dữ liệu sẽ được đội ngũ chuyên môn của Vn678 triển khai nội bộ và tuân thủ đúng chính sách đưa ra nhằm đảm bảo an toàn và quyền lợi của Khách hàng.

Dữ liệu chúng tôi thu thập nhằm mục đích:

  • Sử dụng để xác nhận tài khoản khách hàng
  • Quản lý quan hệ khách hàng
  • Đánh giá mức độ bảo mật
  • Hoàn thiện dịch vụ